CHUYẾN THAM QUAN DÃ NGOẠI BỔ ÍCH CỦA CÁC TQ-ers

Thứ sáu - 05/04/2024 09:09
Vào ngày 27/3 vừa qua, thầy và trò trường THCS Thịnh Quang đã có một chuyến tham quan ngoại khóa tại khu du lịch Hồ Núi Cốc – Thái Nguyên. Các em đã được vui chơi thỏa thích với các trò chơi và được tham gia các hoạt động tập thể, cùng nhau chuẩn bị đồ ăn, cùng chơi những trò chơi cảm giác mạnh như: khám phá nhà ma, đĩa bay cân bằng, v.v. và một số hoạt động teambuilding.
💗Chương trình đã đem lại cho các em những kỉ niệm đáng nhớ, tinh thần đoàn kết tập thể và sự sẻ chia, tạo cho các em học sinh có một sân chơi thú vị và bổ ích, rèn luyện về mặt thể chất và tinh thần trong hoạt động kéo co.
❤️Hãy cùng nhìn lại chuyến tham quan ngoại khóa đầy ý nghĩa qua những bức ảnh đẹp nhất của thầy và trò trường THCS Thịnh Quang nhé 😍🥰
tq1

tq2