Đại hội Chi bộ trường THCS Thịnh Quang nhiệm kỳ 2020 - 2022 thành công tốt đẹp

Được sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy Phường Thịnh Quang – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội, chiều ngày 25/12/2019, Chi bộ trường THCS Thịnh Quang đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022.
      Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Phạm Tiến Do – Ủy viên thường vụ, thường trực Đảng ủy, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy Phường Thịnh Quang cùng các đồng chí đại diện các tổ chức đoàn thể, các đồng chí là quần chúng ưu tú của nhà trường.
      Đại hội diễn ra trong không khí dân chủ, tinh thần nghiêm túc, thẳng thắn, cởi mở. Với tinh thần xây dựng, các đại biểu đã có những ý kiến đóng góp thiết thực đối với các mặt công tác lãnh đạo của Chi bộ. Báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo nhiệm kỳ 2017 – 2019 và phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 được thông qua với sự nhất trí cao.
     Bằng sự nghiêm túc, trách nhiệm, dân chủ, đại hội đã lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào Ban chi ủy  nhiệm kỳ 2020 – 2022, gồm 3 đồng chí:
          Đồng chí Nguyễn Hải Yến – Bí thư
          Đồng chí Trần Thị Mỹ An – Phó Bí thư
          Đồng chí Nguyễn Thanh Hương - Ủy viên
       Đại hội đã cụ thể hóa phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020-2022 bằng việc thông qua Nghị quyết, điều đó thể hiện quyết tâm của Chi bộ khắc phục mọi khó khăn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh của Đại hội
1d

2d