Hội thi tiếng hát học sinh "Giai điệu Tuổi Hồng"

Sáng 14/10, tại nhà Văn hóa thiếu nhi quận Đống Đa, phòng GD & ĐT đã tổ chức hội thi "Giai điệu tuổi hồng".
Hội thi tiếng hát học sinh "Giai điệu Tuổi Hồng"
Trong không khí náo nức, sôi nổi của hội thi, trường THCS Thịnh Quang mang đến tiết mục hát múa bài "Thư pháp". Giọng hát điêu luyện của em Nguyễn Phi Long (lớp 7z2) kết hợp tuyệt vời với những điệu múa mềm mại của các em nữ sinh đến từ các lớp đã thực sự gây ấn tượng với ban giám khảo cùng các thầy cô, học sinh trường bạn.

Để có được sự thành công ấy, các em học sinh đã trải qua nhiều ngày tập luyện, nhận được sự quan tâm của Ban giám hiệu, Công đoàn trường và cô giáo dạy môn Âm nhạc Vũ Thu Thủy. máy cuốn ống, máy thanh nẹp, thanh nẹp giấy, máy cuốn ống giấy

Hãy cùng háo hức mong chờ kết quả từ hội thi để một lần nữa thêm tự hào về tài năng của học sinh trường THCS Thịnh Quang.