Lễ khai giảng năm học 2016 -2017

Mùa thu lại về với ánh nắng vàng tươi lấp lánh trên tán lá, với bầu trời cao xanh vời vợi, với gió thoảng đưa hương ngan ngát. Mùa thu cũng về với niềm vui hân hoan, háo hức, rạng ngời trên gương mặt các em học sinh chào đón năm học mới.
         Hòa trong không khí phấn khởi của học sinh cả nước, rộn ràng trong ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường", trường THCS Thịnh Quang long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2016 - 2017.
        Tự hào về những thành tích đã đạt được trong năm học trước, thầy và trò trường THCS Thịnh Quang lại cùng nhau quyết tâm thi đua dạy tốt - học tốt. Thay mặt lãnh đạo quận, bà Đinh Thị Lan Hương - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy; Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân quận đã đánh lên tiếng trống khai trường rộn rã, tiếng trống náo nức thúc giục trái tim mỗi bạn học sinh. Những chùm bóng bay rực rỡ sắc màu được thả lên bầu trời thu mang theo bao ước mơ, hy vọng ...
          Chào năm học mới! Cùng đón những niềm vui mới và thành công mới!
l1

l2