Lễ tổng kết năm học và chia tay học sinh lớp 9

☀️🌈 Ngày 25/5/2023 trường THCS Thịnh Quang long trọng tổ chức “Lễ tổng kết năm học 2022-2023 và chia tay học sinh lớp 9”. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng mà ấm áp, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc.
k1

k2

Trong buổi lễ, nhiều thành tích của tập thể, cá nhân thầy và trò trường THCS Thịnh Quang được tôn vinh. Những giải thưởng là sự nỗ lực, sự phấn đấu không ngừng trong năm học vừa qua của tập thể nhà trường.

k3

k4

💥 Sau chương trình tổng kết là Lễ chia tay các em học sinh lớp 9 niên khoá 2019-2023 với nhiều cảm xúc từ những phát biểu của ban giám hiệu, phụ huynh và học sinh.
k5

k6

k7

k8