Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi "Sáng tạo thanh thiếu niên và nhi đồng"

Ngày 25/8, học sinh trường THCS Thịnh Quang tham dự "Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi "Sáng tạo thanh thiếu niên và nhi đồng" thành phố Hà Nội lần thứ XIV - năm 2018.
       Cuộc thi "Sáng tạo thanh thiếu niên và nhi đồng" nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của thanh, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc, đồng thời giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kĩ năng sáng tạo. Đến với cuộc thi, học sinh trường THCS Thịnh Quang đã vinh dự đạt được những thành tích đáng tự hào:
🌷Học sinh Chu Đức Yên Giang - Lớp 6A1 - Đồng tác giả đề tài "Đàn đá làm từ gạch men" - Giải Nhì cấp Thành phố.
Học sinh Đỗ Hoàng Hải Đăng - Lớp 7z1- Đồng tác giả đề tài: Bộ tranh "Trò chơi dân gian" - Giải Nhì cấp Thành phố.
Xin chúc mừng thành tích mà các em đã đạt được!
      Sau đây là một số hình ảnh của Lễ tổng kết:
1

2