Hội thi GVDG vòng 2 cấp Quận - Môn Lịch Sử

Sáng ngày 12/4/2023, cô Phạm Thị Thuận - GV Lịch sử đã hoàn thành bài thi GVDG vòng 2 cấp Quận.
🌟 Học môn Lịch sử có phải chỉ nhàm chán, khô khan, đối diện với những con số, những thông tin im lìm trên giấy?
🌟 Thông qua tiết dự thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận vòng 2, cô giáo Phạm Thị Thuận (GV tổ Xã hội – trường THCS Thịnh Quang) đã cho chúng ta một câu trả lời hoàn toàn khác.
🔥 Bằng ngọn lửa nhiệt huyết, sự sáng tạo của người giáo viên, cô đã tổ chức một tiết học đầy hấp dẫn với những hoạt động mới mẻ, dẫn dắt học sinh ngược dòng thời gian, khám phá những thông điệp lịch sử ý nghĩa mà cha ông ta muốn trao truyền cho con cháu đời sau.
🙋🙋‍♀️ Chúng ta hãy cùng ghé thăm một giờ học môn Lịch sử của cô Phạm Thị Thuận để thêm yêu, thêm tự hào về lịch sử nước nhà📖☀️
l1

l2