Tin vui từ kỳ thi vào lớp 10 THPT

Vậy là kì thi vào lớp 10 của các bạn học sinh trường THCS Thịnh Quang đã kết thúc với thật nhiều cảm xúc!!! Đã có những căng thẳng lo âu, những hồi hộp hi vọng, những niềm hạnh phúc vỡ òa và đâu đó cả những tiếc nuối.
Năm nay, kì thi vào lớp 10 ở Hà Nội được đánh giá vô cùng căng thẳng bởi số lượng thí sinh dự thi đông. Đề thi và chấm thi đã có những bất ngờ. Cho nên, chưa năm nào điểm chuẩn trúng tuyển của nhiều trường lại xuống thấp như năm nay, nhất là các trường THPT top 1 của thành phố (nhiều trường điểm chuẩn ở mức dưới 50 điểm).
          Vượt qua nhiều khó khăn, các bạn học sinh trường THCS Thịnh Quang đã có sự nỗ lực không ngừng để đạt những thành tích cao nhất trong kì thi vào lớp 10. Đó là món quà, là sự tri ân đầy ý nghĩa với sự chăm lo của mẹ cha, sự tận tình dạy dỗ của thầy cô!máy chia giấy cuộn , máy chia giấy
          Xin chúc mừng các em và mong các em tiếp tục phấn đấu khi bước chân vào ngôi trường THPT mình hằng mơ ước!
tuyen duong 1

tuyen duong 2