Trường THCS Thịnh Quang chính thức đón hiệu trưởng mới.

Thứ sáu - 27/08/2021 21:48
Theo quyết định 2499/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân quận Đống Đa, cô giáo Đặng Thị Vân Anh đã được điều động, bổ nhiệm về công tác và giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Thịnh Quang kể từ ngày 20/8/2021.

vaaaaaaaaa

Tại buổi ra mắt nhà trường, cô giáo Đặng Thị Vân Anh đã bày tỏ niềm vui, sự phấn khởi khi được về công tác tại trường THCS Thịnh Quang. Đồng thời, cô cũng thể hiện sự quyết tâm sẽ cùng với các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường duy trì và phát huy những thành tích mà trường đã đạt được, đưa trường Thịnh Quang trở thành một địa chỉ tin cậy để nhân dân địa phương yên tâm gửi gắm con em theo học.
59949f3f0961ff3fa670

Nửa thế kỉ là một chặng đường dài trường THCS Thịnh Quang đã đi qua với biết bao dấu ấn. Nhìn về tương lai phía trước của ngôi trường tròn 50 năm tuổi, chúng ta cùng hi vọng trường sẽ không ngừng khởi sắc dưới sự chèo lái của người “thuyền trưởng” bản lĩnh và tâm huyết – cô giáo Đặng Thị Vân Anh.
Slide5