Hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Thứ tư - 14/04/2021 04:09
Hưởng ứng Giải chạy Báo Hà Nôị mới mở rộng lần thứ 47 - Vì hòa bình và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021, ngày 12-4, tại trường THCS ThịnhQuang, gần 100 học sinh  đại diện cho 18 chi đội đã tham gia giải chạy.
 Về dự với nhà trường có các vị đại biểu, ông Nguyễn Việt Tân – Phó giám đốc Trung tâm VHTTTT quận Đống Đa, ông Ngô Tiến Ngọc – Phó phòng VHTT, ông Nguyễn Mạnh Toàn và ông Dương Anh Tuấn  – chuyên viên Phòng GD&ĐT quận.
          Ngày chạy đã được học sinh trường THCS Thịnh Quang hưởng ứng rất nhiệt tình. Trong trang phục thể dục thể thao khỏe khoắn, bước chân nhanh nhẹn học sinh đã hồ hởi chạy vòng quanh sân trường trong cự li là 1000m. Qua hoạt động này giúp học sinh hiểu hơn ý nghĩa của ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và tích cực hưởng ứng Giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 47 với chủ đề “ Vì hòa bình”  quận Đống Đa năm 2021, học sinh có ý thức tự rèn luyện, nâng cao sức khỏe và chăm chỉ vận động hơn.
          Các hoạt động thể dục thể thao nói chung và hoạt động chạy nói riêng luôn được nhà trường quan tâm và cổ vũ khích lệ, tạo điều kiện cho học sinh tham gia hoạt động, giúp học sinh có một thân thể khỏe mạnh để học tập trau dồi tri thức tốt hơn. Hoạt động này sẽ còn tiếp tục được học sinh thực hiện trong các chi đội ở các tiết học thể dục của các lớp trong các tuần tiếp theo của năm học.
          Nhà trường sẽ chọn ra 5 học sinh nam và 5 học sinh nữ có thành tích tốt nhất tham dự giải chạy cấp quận. Hãy tích cực hưởng ứng ngày chạy ; giải chạy…. khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc các con nhé!
sk1

sk2