HỌC SINH CỦA TRƯỜNG THAM GIA PHIÊN HỌP GIẢ ĐỊNH "QUỐC HỘI TRẺ EM" lần thứ I năm 2023.

Thứ ba - 05/09/2023 04:50
✍Thực hiện Luật Trẻ em năm 2016, cụ thể hóa Chương trình hành động quốc gia vì trẻ em giai đoạn 2021-2030; nhằm tiếp tục triển khai thực hiện các hoạt động thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề về trẻ em, chiều ngày 30/8/2023, Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương chủ trì, phối hợp với Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội, Văn phòng Quốc hội tổ chức Phiên họp giả định “Quốc hội trẻ em” lần thứ nhất, năm 2023.
✍Thời gian qua, các cấp Đoàn, Đội đã có nhiều mô hình chăm sóc, giáo dục trẻ em và đặc biệt là phát huy quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề của trẻ em như: Hội đồng trẻ em, CLB Quyền trẻ em, Liên hoan các Đội tuyên truyền măng non về Luật trẻ ...
Phiên họp tạo điều kiện để trẻ em phát huy năng lực, kỹ năng trình bày ý kiến, quan điểm, nhận thức và tham gia vào quá trình ra quyết định về các vấn đề liên quan đến trẻ em. Thông qua hoạt động, các em thiếu nhi được trải nghiệm, tìm hiểu bộ máy cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất là Quốc hội.
🥇🥇🥇 Em NGUYỄN NHẬT MINH ANH học sinh lớp 9A2 đã rất vinh dự là một trong số 263 đại biểu thiếu nhi. Đồng thời, cũng là gương mặt đại diện của quận Đống Đa được triệu tập tham dự phiên họp giả định “Quốc hội trẻ em”.
Ngoài thành tích học tập, em Minh Anh còn tích cực tham gia các hoạt động liên  đội, hoạt động xã hội, nhận được sự tín nhiệm của thầy cô, bạn bè và giữ vai trò Liên Đội trưởng trong nhiều năm liên tiếp.
🥇🥇🥇Em Minh Anh là 1 trong 10 đại biểu trẻ em do Trung Ương Đoàn chỉ định tham gia họp báo chuẩn bị cho phiên họp giả định Quốc Hội Trẻ em chính thức sắp tới.
⭐️⭐️⭐️ Cừ lắm cô gái à
❤️❤️❤️ Chúc em Nguyễn Nhật Minh Anh luôn giữ vững tinh thần và phẩm chất gương mẫu của một Liên Đội trưởng, học tập tốt, rèn luyện tốt để tạo nên một năm cuối cấp đầy ắp kỷ niệm.
a1
 
a2
 
a3
a4
 
a5
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê trực tuyến
  • Đang truy cập28
  • Hôm nay2,768
  • Tháng hiện tại37,933
  • Tổng lượt truy cập4,150,688
Tuyển sinh 10 -CĐCT
Tuyển sinh lớp 10
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây