TRẦN MỸ LINH LỚP 9A1-BÔNG HOA RỰC RỠ CỦA THÁNG 3

Thứ sáu - 05/04/2024 08:53
Khúc giao mùa tháng 3 với những âm vang của sắc xuân tràn ngập. Tháng 3 là tháng của yêu thương và niềm vui đong đầy. Niềm vui như được nhân lên khi nhận kết quả học sinh giỏi các môn căn hoá lớp 9 cấp Thành phố năm học 2023-2024.
🍀🍀🍀 Cô học trò nhỏ Mỹ Linh bén duyên với đội tuyển Ngữ văn rất tình cờ. Chỉ là vô tình đọc được bài văn thi học sinh giỏi cấp Thành phố mà bạn chuyển từ đội tuyển môn Lịch sử sang đội tuyển Ngữ văn. Từ đó Mỹ Linh là cô học trò nhỏ cưng và vô cùng mong manh của cô Minh Tân, là người bạn đồng hành của nhóm ngũ quỷ siêu nghịch, siêu cute mang tên "Nơi tình yêu bắt đầu".
👱‍♀️ Trải qua sự bỡ ngỡ của những ngày đầu nhập môn, sẵn có lòng quyết tâm cùng với sự đồng hành của cô Nguyễn Thị Minh Tân, thêm vào đó là tình yêu thương vô bờ của người mẹ dấu yêu, Mỹ Linh đã nỗ lực vượt qua tất cả, san bằng mọi khó khăn để giữ vững tình yêu với môn Ngữ văn.
🎉 Mỹ Linh đã có thành tích đáng tự hào
📌 Giải Ba môn Lịch sử trong cuộc thi Olympic các môn văn hoá lớp 8.
📌 Giải Ba môn Ngữ văn trong cuộc thi HSG cấp quận các môn văn hoá lớp 9.
❤️ Giải Ba cấp thành phố môn Ngữ văn năm học 2023-2024.
🍀🍀🍀 Chúc mừng Mỹ Linh! Chúc mừng cô gái nhỏ nhắn, đáng yêu! Chúc Mỹ Linh luôn giữ được ngọn lửa đam mê với môn Ngữ văn, chúc con sẽ tiến xa hơn, vững vàng hơn để thi đỗ vào lớp chuyên văn như mong muốn.
❤️❤️❤️ TỰ HÀO LẮM CÔ GÁI NHỎ❤️❤️❤️