Tổ Sinh-Hóa-Địa: "Thầy dạy tốt - trò học tốt”

Thứ ba - 03/07/2018 09:25
Tổ Hóa - Sinh - Địa là tổ chuyên môn giảng dạy các bộ môn: Sinh học, Hóa học, Địa lí, Kĩ thuật NN.
        Trong nhiều năm qua tổ Hóa - Sinh - Địa có nhiều thành tích nổi bật và phong trào chuyên môn sôi nổi. Đặc biệt có nhiều giáo viên đạt thành tích cao trong các kì thi giáo viên giỏi cấp thành phố như Cô giáo Triệu Bích Liên, Thầy giáo Ngô Minh Thiện, Cô giáo Nguyễn Thị Thúy Hằng, Thầy giáo Nguyễn Tuấn Hùng và nhiều giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp Quận nhiều năm liền. Nhiều giáo viên trong tổ có sáng kiến kinh nghiệm đạt giải cấp quận và thành phố. Hàng năm, các thầy cô giáo của tổ đều bồi dưỡng được nhiều học sinh giỏi cấp quận và thành phố như Cô giáo Phạm Thị Ánh có học sinh đạt giải nhì cấp thành phố môn Sinh học đã đóng góp xứng đáng vào thành tích chung của trường.

shd111

Trong suốt 45 năm qua, Tổ Hóa - Sinh - Địa luôn coi trọng việc nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, tích cực nghiên cứu, đoàn kết giúp đỡ nhau, tận tụy và trách nhiệm trong công việc. Các thành viên trong tổ sống giản dị, chân thành, tâm huyết với nghề. Các thầy cô giáo có thâm niên công tác, giàu kinh nghiệm luôn đóng vai trò là chỗ dựa về chuyên môn và tinh thần, giúp các giáo viên trẻ mạnh dạn vươn lên khẳng định mình.