Tổ Toán - Lý 45 năm một chặng đường

Thứ ba - 03/07/2018 09:29
Cùng với sự trưởng thành và phát triển của nhà trường, trong suốt 45 năm qua, tổ toán lý đã đạt được rất nhiều thành tích đáng tự hào, nhiều năm liền đạt danh hiệu “tổ lao động tiên tiến”.
Bằng sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng, các thầy cô giáo trong tổ đã đạt được nhiều thành tích, tiêu biểu như cô Nguyễn Thị Bích và cô Nguyễn Thu Hằng đạt giáo viên dạy giỏi cấp thành phố. Nhiều thầy cô giáo trong tổ có nhiều kinh nghiệm trong giảng dậy, cũng được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp Quận nhiều năm liền như thầy giáo Nguyễn Văn Ngọc, thầy Dương Quốc Quyền, cô giáo Nguyễn Thị Bình, cô Đỗ Liên Hương, cô Nguyễn Thị Minh Hoa, cô Nguyễn Dương Vượng, cô Hồ Ngọc Hiền, cô Vũ Thị Oanh….
tl111

     Công tác bồi dưỡng HSG và giảm tỉ lệ HS yếu kém cũng luôn được các thầy, cô trong tổ chú trọng. Đội tuyển học sinh giỏi của các bộ môn toán, lý, tin, công nghê đã đạt được giải cao trong kì thi HSG các cấp, từ năm 2005-2006 đến nay đã có 6 giải HSG thành phố, 54 giải HSG cấp quận, trong đó phải kể đến các cô Lương Thị Thu Huyền, cô Nguyễn Thị Minh Hoa,… đã bồi dưỡng được rất nhiều học sinh đoạt giải.
     Bên cạnh việc nâng cao chuyên môn, chất lượng giảng dạy, các thầy cô giáo trong tổ toán-lý cũng luôn quan tâm đến công tác giáo dục, bồi dưỡng, phát triển toàn diện nhân cách học sinh. Bằng sự tận tâm, gần gũi, thương yêu học trò, rất nhiều thầy cô giáo được các thế hệ học sinh và phụ huynh dành cho nhiều tình cảm yêu quý, sự tin tưởng, kính trọng. Đó cũng là nguồn động viên lớn để chúng tôi có thêm động lực tiếp tục trên con đường đầy thử thách nhưng cũng rất vinh quang.
     45 năm qua, các thế hệ thầy, cô giáo tổ toán-lý đã, đang và sẽ tiếp tục phấn đấu để đưa mái trường THCS Thịnh Quang thân yêu ngày càng phát triển.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê trực tuyến
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay2,729
  • Tháng hiện tại95,606
  • Tổng lượt truy cập4,312,758
Tuyển sinh lớp 10
Tuyển sinh 10 -CĐCT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây