Đại hội Liên đội trường THCS Thịnh Quang năm học 2019-2020

Thứ năm - 17/10/2019 10:53
Chiều ngày 15 tháng 10 năm 2019, thực hiện Chương trình công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020 của Hội đồng Đội quận Đống Đa, được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội THCS Thịnh Quang đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2019-2020 nhằm tổng kết lại những gì đã đạt được trong năm học vừa qua và đề ra phương hướng công tác đội cho năm học mới, bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2019 – 2020 để lãnh đạo Liên đội thực hiện tốt chương trình, nhiệm vụ của năm học.

Sau khi ổn định tổ chức, Đại hội bắt đầu khai mạc và thực hiện nghi lễ Chào cờ, hát Quốc ca, Đội ca.
 
dh1
Nghi thức chào cờ trang trọng, nghiêm túc của Đại hội
        Đến dự Đại hội có bà Cao Hương Mỹ - Phó Bí thư quận Đoàn Đống Đa, cô Nguyễn Hải Yến – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường, cô  Nguyễn Thúy Hằng – Phó Bí thư Chi đoàn, cô  Nhữ Thị Bích Hiên – Giáo viên Tổng phụ trách và đặc biệt về dự Đại hội còn có sự góp mặt của 54 bạn đội viên tiêu biểu cho 18 Chi đội.
dh2
Đại biểu của Đại hội từ phải qua: Bà Cao Hương Mỹ - Phó Bí thư quận Đoàn Đống Đa, cô Nguyễn Hải Yến- Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thúy Hằng- Phó Bí thư Chi đoàn, cô Nhữ Thị Bích Hiên – Giáo viên Tổng phụ trách.
            Tại đại hội, đại diện cho toàn Liên đội, bạn Chu Minh Anh– Lớp 8Z1 đã lên đọc báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018– 2019 và bạn Ngô Thanh Hiền – Lớp 8Z1 đọc bản phương hướng công tác Đội năm học 2019 - 2020. Đại hội cũng được nghe những bản tham luận rất có ý nghĩa cho bản phương hướng công tác Đội trong năm học mới. Qua hai bản báo cáo và phương hướng, Đoàn Chủ tịch đã nêu rõ những thành tích đáng mừng của toàn Liên đội trong nhiệm kì 2018-2019, bên cạnh đó vẫn còn những hạn chế và thiếu sót trong công tác Liên đội năm vừa qua. Đoàn Chủ tịch cũng chỉ ra phương hướng hoạt động Đội nhiệm kì 2019 – 2020 nhằm khắc phục những khuyết điểm và phát huy những ưu điểm đã đạt được trong nhiệm kì trước, đạt thêm nhiều thành tích và thực hiện tích cực các hoạt động phong trào của Đội.
          Đặc biệt đại hội còn được nghe những ý kiến chỉ đạo rất sâu sát và quý báu của cô Nguyễn Hải Yến – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường để Liên đội ngày càng vững mạnh và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học mới.
dh3
Cô Nguyễn Hải Yến – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội
          Mong muốn Đại hội sẽ như một diễn đàn, nơi học sinh có thể trao đổi và bày tỏ những ý kiến, nguyện vọng của bản thân cũng như của Chi đội một cách thẳng thắn và chân thành, Liên đội đã đề ra những chủ đề thảo luận chung có tính cần thiết và gần gũi với hoạt động của Đội đó là: Học tập, giáo dục đạo đức lối sống và nề nếp kỉ luật, Hoạt động phong trào Văn nghệ - Thể dục thể thao, Công tác đội viên và xây dựng Đội vững mạnh.
dh4
Bạn Chu Phương Linh- Lớp 8Z1 đọc bản tham luận về học tập.
dh5
Bạn Phạm Quỳnh Chi đọc tham luận về Phong trào Văn nghệ - Thể dục thể thao.
dh6
Bạn Cấn Hữu Bảo đọc tham luận giáo dục đạo đức lối sống và nề nếp kỉ luật.
dh7
Bạn Nguyễn Gia Hân đọc bản tham luận
về Công tác đội viên và xây dựng Đội vững mạnh.
dh8

Tiết mục Văn nghệ múa: “ Bánh trôi nước” của các bạn đội viên Chi đội 8Z2
 
dh9

      Tiết mục Văn nghệ múa: “ Bánh trôi nước” của các bạn đội viên Chi đội 8Z2.
dh10

Tiết mục Văn nghệ: “ Nhảy hiện đại” của các bạn đội viên Chi đội 6A1.
dh11
  
Tiết mục Văn nghệ múa: “ Bức họa đồng quê” của các bạn đội viên Chi đội 7A4.

       Đại hội cũng đã sáng suốt lựa chọn bầu được 7 bạn tiêu biểu nhất vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2019 – 2020:
1. Chu Minh Anh                     – Lớp 8Z1
2. Ngô Thanh  Hiền               – Lớp 8Z1
3. Đỗ Phương Linh             – Lớp 8Z2
4. Nguyễn Phương Thảo     – Lớp 7A3
5. Lê Quỳnh Nhi                      – Lớp 7A5
6. Cấn Hữu Bảo                  – Lớp 8Z1
7. Đào Hà Minh Châu            – Lớp 6A1
dh12
Từ trái quá: Bạn Lê Quỳnh Nhi (Lớp 7A5), bạn Đỗ Phương Linh(Lớp 8Z2), bạn Nguyễn Phương Thảo (7A5), bạn Cấn Hữu Bảo (Lớp 8Z1), bạn Ngô Thanh Hiền (Lớp 8Z1), bạn Chu Minh Anh (Lớp 8Z1), bạn Đào Hà Minh Châu (Lớp 6A1).
        Mong rằng Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2019-2020 sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình, sáng tạo trong công tác Đội để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong năm học mới.
          Đại hội đã thành công rực rỡ trong niềm vui, niềm hân hoan phấn khởi của các em đội viên. Toàn thể Liên đội sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành thật tốt mục tiêu đã đề ra để trở thành Liên đội xuất sắc cấp Thành phố trong năm học này.
dh13
Đại hội đã thành công rực rỡ trong niềm vui, niềm hân hoan phấn khởi của các em đội viên.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê trực tuyến
  • Đang truy cập24
  • Hôm nay2,661
  • Tháng hiện tại95,402
  • Tổng lượt truy cập4,312,554
Tuyển sinh lớp 10
Tuyển sinh 10 -CĐCT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây