Thứ năm - 11/04/2024 10:10
TỔ CHỨC LỚP ĐOÀN VIÊN KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH💙
💙Chi đoàn Trường THCS Thịnh Quang long trọng tổ chức lớp học cảm tình Đoàn cho 45 học sinh ưu tú của khối 9 nhân dịp 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh.
💙Mục đích lớp Cảm tình Đoàn nhằm Chào mừng kỉ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/03/2024), khuyến khích tinh thần rèn luyện, phấn đấu trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng thời đẩy mạnh công tác giáo dục, tuyên truyền truyền thống cách mạng vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; bồi dưỡng, kết nạp lớp đoàn viên mới có đủ phẩm chất chính trị, có đạo đức, lối sống tốt, giàu nhiệt huyết, tiêu biểu trong phong trào tại chi đoàn. Từ đó giúp thanh niên tìm hiểu rõ hơn về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, bước đầu vận động thanh niên gia nhập tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh để được rèn luyện và cống hiến.
💙Dưới sự dìu dắt của các thầy, cô giáo trong nhà trường và sự quan tâm của Đoàn Phường Thịnh Quang, các bạn học sinh đã cố gắng rèn luyện và học tập hết mình để có được vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh.
d1

d2