LỄ KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2023)

Chủ nhật - 26/03/2023 08:08
      Nhiều hoạt động tập thể sôi nổi, các cuộc thi đấu thể dục thể thao đã được triển khai từ đầu tháng không chỉ tại địa điểm sân trường mà còn được tổ chức tại địa điểm khu du lịch sinh thái hoạt động ngoại khoá của các em học sinh.
      Các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc, tích cực, sáng tạo trong các phong trào thi đua của Đoàn trường đã được BGH và Bí thư chi đoàn đại diện tuyên dương, khen thưởng.
      Các bạn đoàn viên, học sinh đã có một chương trình kỉ niệm và hoạt động bổ ích nhân dịp sinh nhật tuổi 92 của Đoàn thanh niên. Hoà chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng Tháng thanh niên, trường THCS Thịnh Quang đã tổ chức các hoạt động và kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
t1

t2