Hưởng ứng "Tháng hành động an toàn giao thông" năm 2018

Thứ ba - 02/10/2018 08:20
Nhằm hưởng ứng “Tháng an toàn giao thông”, ngày 10/9/2018, trường THCS Thịnh Quang đã tổ chức lễ phát động hưởng ứng “Tháng hành động an toàn giao thông” năm 2018. Dự lễ phát động có cô Nguyễn Hải Yến – Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo và toàn thể học sinh nhà trường.

Tại lễ phát động, cô giáo Nhữ Thị Bích Hiên – Tổng phụ trách đã kêu gọi giáo viên và học sinh nhà trường tập trung thực hiện tốt đợt cao điểm hưởng ứng Tháng hành động an toàn giao thông năm 2018. Nhà trường cũng đã tổ chức tổ chức cho phụ huynh học sinh và học sinh ký cam kết với nhà trường trong việc không giao xe máy cho học sinh khi chưa đủ tuổi, chưa có giấy phép lái xe; đội mũ bảo hiểm cho học sinh khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy và phương tiện xe hai bánh chạy bằng điện tham gia giao thông…; phối hợp với cơ quan chức năng, chính quyền địa phương bảo đảm trật tự, an toàn giao thông khu vực cổng trường. Nhà trường đã yêu cầu học sinh tích cực học tập, tìm hiểu, thực hành để nắm vững và tuân thủ các quy định của pháp luật về an toàn giao thông. Nhà trường, thầy cô giáo, cha mẹ học sinh thường xuyên nêu gương trong thực hiện hành vi tham gia giao thông an toàn và luôn quan tâm, nhắc nhở con em mình tuân thủ quy tắc an toàn giao thông khi tham gia giao thông.
Tại lễ phát động, Chi đội lớp 9Z1 đã tổ chức một buổi sinh hoạt ngoại khóa với những tiểu phẩm, những câu hỏi vui nhộn, trò chơi đuổi hình bắt chữ đã mang lại cho học sinh toàn trường những tiếng cười sảng khoái, những kiến thức bổ ích về luật an toàn giao thông.
1 1

2 1

3 1

4 1

5 1

6 1

Tại lễ phát động, nhà trường đã tặng mũ bảo hiểm cho 100 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
7 1

9 1

10 1
11 1