Kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018)

Thứ bảy - 20/10/2018 05:33
20/10 trở thành ngày để mỗi người tôn vinh, bày tỏ sự yêu mến đến những người phụ nữ. Những đóa hoa, món quà và lời chúc tuyệt vời nhất được mọi người gửi tặng đến các bà, mẹ, chị, em.

Hôm nay 20/10/2018, trường THCS Thịnh Quang đã tổ chức buổi ngoại khóa kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam. Buổi ngoại khóa do lớp 8Z1 phụ trách với sự tư vấn của cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Minh Tân. Nội dung buổi ngoại khóa đã đưa các thầy cô giáo, các vị phụ huynh và các em học sinh trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Qua buổi ngoại khóa, các em đã chia xẻ những suy nghĩ, những tình cảm của mình đối với mẹ. Các em đã hứa với mẹ “sẽ phấn đấu trở thành người con ngoan, người công dân có ích cho xã hội”.
Buổi ngoại khóa kết thúc nhưng dư âm sẽ còn mãi trong lòng các thầy cô và các bạn học sinh về một chương trình có chất lượng, ý nghĩa. Mong rằng từ nay về sau sẽ có thêm nhiều buổi ngoại khóa như vậy để các em học sinh được thể hiện các năng lực của mình, đồng thời cũng giúp học sinh thực sự thoải mái sau những giờ học căng thẳng.
Một số hình ảnh của buổi ngoại khóa.

1d

2d