Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2018-2019

Thứ tư - 17/10/2018 01:10
       Hôm nay ngày 15/10/2018 trường THCS Thịnh Quang phát động Hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2018-2019. Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của năm học nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng giáo dục mũi nhọn của nhà trường.
     Kết quả của Hội thi là một căn cứ quan trọng để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới dạy học, kiểm tra, đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh. Hầu hết giáo viên sẽ được tham gia vào các khâu trong quy trình của hội thi (giáo viên dạy thi hoặc tham gia dự giờ, góp ý kiến xây dựng cho bài giảng, rút kinh nghiệm trong sinh hoạt tổ, khối chuyên môn…). Điều này cho thấy, cuộc thi sẽ góp phần đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao năng lực sư phạm, kỹ năng chuyên môn và chất lượng giảng dạy của giáo viên trong nhà trường. Hội thi sẽ  chọn ra ba thầy cô có thành tích xuất sắc nhất tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận các môn Hoá học, Địa lý  và Thể dục.
      Phát biểu khai mạc tại hội thi, cô giáo Nguyễn Hải Yến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - nhấn mạnh, việc dạy học đối với học sinh cấp THCS đặc biệt quan trọng. Học trò có khả năng tư duy tốt hay không, phương pháp học tập, nề nếp sinh hoạt có tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào người thầy. Cô cũng nhắc lại những thành tích mà các thầy cô giáo nhà trường đã đạt được trong hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2017-2018. Đặc biệt trường THCS Thịnh Quang đã có 3 thầy cô giáo đạt danh hiệu GVG cấp Thành phố: cô Trương Huyền Trang đạt giải Nhất, cô Nguyễn Thanh Hương đạt giải Nhì và thầy Nguyễn Tuấn Hùng đạt giải Nhì. 
Chúc thầy cô giáo trường THCS Thịnh Quang tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường, đạt thành tích cao trong Hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2018 - 2019!
Sau đây là một số hình ảnh của Lễ phát động Hội thi.
1b
Cô Nguyễn Hải Yến – Hiệu trưởng – Khai mạc Hội thi
2b
Cô Trần Mỹ An – Phó Hiệu trưởng – Phổ biến các quy định của Hội thi
3b
Cô Bùi Thủy – CTCĐ – Phát biểu hưởng ứng Hội thi
4b
Thầy Nguyễn Tuấn Hùng
 Thay mặt các thầy cô giáo phát biểu hưởng ứng Hội thi
5b
Em Phan Ngọc Mai
 Thay mặt các em học sinh phát biểu hưởng ứng Hội thi
6b
Cô Nguyễn Thị Hạnh Hoa – dạy tiết khai mạc Hội thi
              
                                                                                   Người viết: Nhữ Thị Bích Hiên - TPT
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê trực tuyến
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay2,729
  • Tháng hiện tại95,617
  • Tổng lượt truy cập4,312,769
Tuyển sinh lớp 10
Tuyển sinh 10 -CĐCT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây