Rộn ràng lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Thứ bảy - 08/09/2018 08:33
"Mùa thu ơi mùa thu! Mùa thơm trang sách mới. Tiếng hát ngày khai trường trong sáng như trời thu." Một mùa thu nữa lại về trong những niềm vui háo hức, trong những bâng khuâng, xao xuyến của buổi tựu trường.

Giữa tiết trời thu dịu mát, nắng vàng tươi dải nhẹ, hoà chung không khí rộn ràng cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 05/9/2018, thầy và trò trường THCS Thịnh Quang đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.
1

Đến dự buổi lễ khai giảng có các vị đại biểu của Phòng Giáo dục và đào tạo quận Đống Đa, lãnh đạo hai phường Thịnh Quang và Ngã Tư Sở, đại diện cha mẹ học sinh các lớp cùng sự góp mặt của toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Thịnh Quang.
2

3

Mở đầu chương trình là lễ diễu hành và lễ đón học sinh khối 6. Tạm biệt mái trường tiểu học yêu dấu, tạm biệt thầy cô thân thương, tạm biệt năm tháng rụt rè của ngày đầu tiên đi học, đến với mùa tựu trường năm nay, các em đã là những học sinh lớp 6 của trường THCS Thịnh Quang. Năm học đầu tiên ở trường THCS với bao điều mới lạ, nhịp bước còn bỡ ngỡ, song ánh mắt của các em ánh lên niềm tin đầy hứa hẹn.
4

5

6

7

8

9

Sau giây phút chào cờ trang nghiêm và tự hào, cô Trần Thị Mỹ An- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhân ngày khai trường.
10

Cô Nguyễn Hải Yến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Tiếng trống trường vang lên rộn ràng, náo nức, chan chứa bao niềm hi vọng, tiếp thêm niềm hứng khởi, sự quyết tâm cho thầy và trò trường THCS Thịnh Quang. Những chùm bóng bay được thả lên trời xanh mang theo bao ước mơ, khát vọng.
11

12

13

Đồng chí Hoàng Mạnh Dũng- Phó chủ tịch UBND phường Ngã Tư Sở và đồng chí Phạm Tiến Do- Ủy viên thường vụ thường trực Đảng ủy phường Thịnh Quang đã gửi tặng nhà trường bó hoa tươi thắm như một lời chúc thầy trò trường THCS Thịnh Quang một năm học mới thành công.
14

15

Không khí buổi lễ trở nên sôi động, vui tươi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu của thầy và trò trường THCS Thịnh Quang (
16
17

18

Ngắn gọn, trang nghiêm, long trọng, vui tươi, ấm áp và rất nhiều ý nghĩa - đó có lẽ là những cảm nhận chung của các quý vị đại biểu, các vị khách quý cũng như toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh về Lễ khai giảng năm nay.
          Chào năm học mới! Cùng hi vọng và mong chờ về những thành công mới của thầy và trò trường THCS Thịnh Quang!
19
20