Trường THCS Thịnh Quang từng bừng tổ chức hội chợ xuân Kỷ Hợi 2019

Thứ năm - 31/01/2019 08:37
       Sáng nay 31/01/2019, Trường THCS Thịnh Quang từng bừng  tổ chức hội chợ xuân với chủ đề “Xuân yêu thương”. Về dự hội chợ có toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh và đông đảo các bậc cha mẹ học sinh tham dự.
      Trường THCS Thịnh Quang tổ chức “Hội chợ xuân” với mục đích giới thiệu cho học sinh hiểu về nét đẹp của chợ quê, để các em được tham gia một ngày hội văn hóa ẩm thực. Ngày hội còn là sân chơi giao lưu kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp giữa các em học sinh với nhau thông qua nghệ thuật mua hàng và bán hàng, nghệ thuật trang trí. Ngoài ra tại hội chợ, ban tổ chức đã trao tặng nhiều phần quà tết cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn giúp các em có một cái tết ấm áp và yêu thương bên gia đình.
       Hội chợ có 16 gian hàng của 4 khối lớp. Những gian hàng của hội chợ được trang trí rất đẹp mắt và khéo léo, mang lại cho người xem những cảm giác về chợ Tết cổ xưa nhưng không hề kém nhộn nhịp và đông đúc. Rất nhiều loại hàng hóa đã được các bạn học sinh kinh doanh như đồ ăn nhanh, đồ uống, hoa tươi, đồ lưu niệm là các sản phẩm tự làm của các em học sinh như: lọ hoa trang trí, bình hoa để bàn, lẵng hoa treo tường, bánh, các loại mứt, kẹo...
        Đặc biệt ngày hội còn giúp các em tìm hiểu thêm nét đẹp truyền thống trong ngày tết cổ truyền đậm đà bản sắc của dân tộc Việt Nam. Ngoài công sức của các thầy cô giáo, các em học sinh, vui hơn nữa là hội chợ được sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị phụ huynh toàn trường. Phía sau những trải nghiệm của các con là sự đồng hành của ông bà, bố mẹ. Ý nghĩa nhân văn của hội chợ càng thêm sâu sắc.
     Một số hình ảnh tại hội chợ: