Học sinh trường THCS Thịnh Quang đạt giải cao tại "Cuộc thi Sáng tạo của thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ 14 năm 2018"

Thứ bảy - 27/10/2018 10:10
Tối 23/10, tại Cung Văn hóa Lao động và Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội), Trung ương Đoàn phối hợp với Bộ Khoa học và công nghệ, Bộ Giáo dục và đào tạo, Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam tổ chức "Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi Sáng tạo của thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ 14 năm 2018".
Tham dự lễ trao giải có đại diện Quốc hội, các bộ, ngành Trung ương cùng hơn 100 tác giả, nhóm tác giả đạt giải đến từ các tỉnh, thành trong cả nước.
1a 1

1b 1

Cuộc thi lần này đã thu hút 725 đề tài, nhóm giải pháp thuộc 5 lĩnh vực dự thi chính là: Bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế; các dụng cụ gia đình và đồ chơi trẻ em; đồ dùng dành cho học tập; sản phẩm thân thiện môi trường và phần mềm tin học. 55/63 tỉnh, thành phố trong cả nước có đề tài tham dự giải.
          Tại lễ trao giải, Ban tổ chức cuộc thi trao tặng 106 giải thưởng cho các đề tài sáng tạo kèm theo bằng khen của ban tổ chức cho các tác giả đoạt giải.
          Vinh dự và tự hào, học sinh trường THCS Thịnh Quang có hai em đạt giải tại cuộc thi này:
          Học sinh Chu Đức Yên Giang - Đồng tác giả đề tài "Đàn đá làm từ gạch men" - Giải Nhì cấp Quốc gia.
2a 2

2b 1

2c 1

(ảnh 2a,2b,2c,2d)
          Học sinh Đỗ Hoàng Hải Đăng - Lớp 7z1- Đồng tác giả đề tài: Bộ tranh "Trò chơi dân gian" - Giải Ba cấp Quốc gia.
3b 1

3a 1

Kết quả tại cuộc thi là nguồn động viên lớn với thầy trò trường THCS Thịnh Quang, khơi dậy tiềm năng sáng tạo ở mỗi học sinh!
          Xin được chúc mừng và cảm ơn sự đồng hành của quý vị phụ huynh trong hành trình khám phá, sáng tạo của các con học sinh.
                                                                                       Nguyễn Thúy Hằng