Tổng hết hoạt động từ thiện "Xuân ấm áp"

Thứ hai - 11/02/2019 21:18
      Chương trình “Xuân ấm áp” tập thể cán bộ - giáo viên – nhân viên, cha mẹ học sinh và học sinh trường THCS Thịnh Quang tổ chức nhằm nhằm phần nào chia sẻ những khó khăn của một số gia đình nghèo phường Thịnh Quang và phường Ngã Tư Sở quận Đống Đa.
           Tham dự và trực tiếp trao tặng quà có cô giáo Nguyễn Hải Yến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.
tt1
Tại chương trình, đã trao tặng 40 xuất quà tết cho một số gia đình khó khăn và học sinh nhà trường. Tổng trị giá quà tặng là 20 triệu đồng.
tt2
tt3
Những món quà tết được trao đi, chính là những thông điệp nhân ái, nghĩa tình, sẻ chia của tập thể cán bộ - giáo viên – nhân viên, cha mẹ học sinh và học sinh trường THCS Thịnh Quang muốn gửi tới những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách… trên địa bàn, mong mọi người được đón một cái tết trọn vẹn, ấm áp đầy tình yêu thương của cộng đồng.

tt4

tt5