Chào đón học sinh lớp 6 - Tự hào trường THCS Thịnh Quang

Thứ tư - 31/07/2019 20:23
"Tiếng trống trường rộn ràng như giục giã
   Náo nức lòng bao ngày tháng chờ mong
   Tuổi hồn nhiên đầy ắp ước mơ hồng
   Con tới lớp, cô rộng vòng tay đón"

Mùa hè rực rỡ đang dần khép lại, đón thu sang với mùa tựu trường tràn ngập niềm hạnh phúc ngời sáng trên gương mặt trẻ thơ.
img 1752

Sáng ngày 30/7, trong niềm vui hân hoan, trường THCS Thịnh Quang tưng bừng tổ chức buổi chào đón học sinh khối 6 năm học 2019-2020.
img 1746

154 em học sinh khối 6 đã có những giây phút khó quên khi được tìm hiểu, khám phá về ngôi trường mới - trường THCS Thịnh Quang, nơi các em sẽ gắn bó suốt 4 năm học cấp 2. Có lẽ, các em học sinh cũng như các bác phụ huynh đều cảm nhận được những tình cảm thân thương, trìu mến mà thầy cô nhà trường dành cho những thành viên nhỏ tuổi nhất mới gia nhập vào mái nhà chung Thịnh Quang.
img 1754

Bên cạnh đó, sự ra mắt của những Câu lạc bộ như Câu lạc bộ Bóng rổ, Câu lạc bộ Handmade đã tạo được sự hứng khởi, thích thú cho các em học sinh.
img 1759

Cũng trong buổi chào đón này, các em còn được nghe những lời chia sẻ chân thành của các bác phụ huynh, những lời tâm sự của các anh chị học sinh lớp 9 từng đạt thành tích cao, ghi tên mình vào các trường chuyên và các trường THPT công lập. Đó trở thành nguồn động viên, khích lệ lớn đối với các em học sinh khối 6 năm nay.
img 1762

Bỡ ngỡ, hồi hộp, lo âu - có lẽ là tâm trạng chung của các em học sinh lớp 6 khi lần đầu tiên đến với cánh cổng trường THCS. Đừng ngập ngừng, e sợ, bởi đây chính là ngôi nhà chung của chúng ta. Phía trước là bầu trời rộng mở, là bảng xanh, phấn trắng, là trang sách mới đang chờ đón các em. Năm học này đánh dấu bước trưởng thành của các em, hãy vững tin, vững bước các em nhé! Mong các em sẽ là những con ngoan trò giỏi trong bậc học mới này, hãy là thế hệ tiếp nối viết nên những trang truyền thống tự hào của mái trường THCS Thịnh Quang thân yêu!
Xin được cảm ơn sự tin tưởng của các bác phụ huynh khi gửi gắm con em mình đến học tập, rèn luyện tại trường THCS Thịnh Quang!
máy cuốn ống, máy thanh nẹp, thanh nẹp giấy, máy cuốn ống giấy
img 1770

img 1767