Hội nghị cán bộ, công chức viên chức trường THCS Thịnh Quang năm học 2019-2020

Thứ bảy - 12/10/2019 01:30
          Sáng thứ 7, ngày 05/10/2019, Nhà trường và Công đoàn trường THCS Thịnh Quang đã phối hợp tổ chức thành công Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 – 2020. Đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trịnh Đan Ly – phó trưởng phòng GD&ĐT quận Đống Đa, đồng chí Nguyễn Thị Tần – chuyên viên phòng GD&ĐT quận Đống Đa, đồng chí Nguyễn Hải Yến – bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng sự có mặt của toàn thể công đoàn viên nhà trường.
              Hội nghị đã được nghe báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị năm học 2018 – 2019; đánh giá tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của Hiệu trưởng nhà trường trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học; phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 của đ/c Nguyễn Hải Yến – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng các ý kiến tham luận của các đồng chí CĐV thuộc các tổ chuyên môn, tham luận tập trung vào các vẫn đề trọng tâm như: Định hướng ôn thi vào lớp 10 có hiệu quả; Nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn; Giáo dục kĩ năng sống cho học sinh; Thực hiện nề nếp kỉ cương trong nhà trường.
img 1957

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trịnh Đan Ly – Phó trưởng phòng GD&ĐT quận Đống Đa đã ghi nhận những cố gắng, tiến bộ cũng như những thành tích vượt bậc so với những năm học trước mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 - 2019, đồng thời cũng chỉ ra những khó khăn, hạn chế cần khắc phục trong năm học này.
img 1962

Hội nghị tiếp tục được nghe báo cáo của Đồng chí Vũ Thị Oanh – trưởng Ban thanh tra nhà trường về hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2018 – 2019 và chương trình công tác năm học 2019 – 2020. thanh nẹp góc giấy , thanh nẹp giấy
Hội nghị đã thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2019 – 2020; Thông báo việc thực hiện theo “ Quy định về trách nhiệm của công đoàn viên năm học 2019 – 2020” và “Tiêu chí đánh giá thi đua của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường trong năm học 2019 -2020”.
img 1981

Năm học 2018 – 2019 trường THCS Thịnh Quang đã đạt được nhiều thành tích tiêu biểu, trong Hội nghị này, thay mặt cho Nhà trường, đồng chí Bùi Thị Thanh Thủy – Chủ tịch công đoàn nhà trường đã lên đọc quyết định khen thưởng cho cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019.
img 1983

Đồng chí Nguyễn Hải Yến – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho nhà trường và đồng chí Bùi Thị Thanh Thủy – Chủ tịch công đoàn nhà trường thay mặt cho CĐV nhà trường đã kí kết giao ước thi đua năm học 2019 -2020 với mong muốn đưa nhà trường ngày một phát triển.
tttttt

Đồng chí Phạm Thị Thuận – thư kí hội nghị thông qua Nghị quyết Hội nghị. Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường THCS Thịnh Quang đã diễn ra thành công tốt đẹp với một niềm tin mới. Có thể tin tưởng và khẳng định dưới sự lãnh đạo của BGH nhà trường cùng với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của BCHCĐ cùng với toàn thể CĐV cơ sở trong thời gian tới sẽ luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, trở thành một tập thể thực sự đoàn kết, vững mạnh./.