Vui Tết Trung Thu

Thứ hai - 04/06/2018 00:56
Tết Trung thu rộn ràng, náo nức đã về bên những học sinh trường THCS Thịnh Quang trong ngày 14/9/2016.
Vui Tết Trung Thu
Dưới mái trường này, các em được vui chơi trong vòng tay yêu thương của thầy của cô, trong sự chăm chút của mẹ của cha, trong chan hòa, ấm áp tình bè bạn. Lớp học được trang trí lung linh với đèn ông sao, đèn trống quân. Những mâm cỗ đã được bàn tay khéo léo của các em bày biện đẹp mắt. Đã có rất nhiều tiếng cười, nhiều niềm hạnh phúc rạng ngời trên từng gương mặt.
       Với học sinh trường THCS Thịnh Quang, Trung thu thực sự là dịp để các em xích lại gần nhau, để trao đi yêu thương, để lan tỏa những niềm vui trong sáng của tuổi học trò.
Sau đây là một số hình ảnh:
tt1

tt2