Lễ phát động hội thi Giáo viên dạy giỏi, phong trào hội giảng, hội học năm học 2016-2017

Thứ hai - 04/06/2018 01:08
Ngày 10/10 vừa qua, trong không khí phấn khởi chào mừng ngày giải phóng Thủ đô, trong tiết trời thu dịu nhẹ nắng vàng, đặc biệt hơn, trong không khí háo hức chuẩn bị cho lễ kỉ niệm 45 năm thành lập trường, Ban giám hiệu cùng Công đoàn trường THCS Thịnh Quang phát động Hội thi giáo viên dạy giỏi các môn Toán, Công nghệ, Âm nhạc, Mỹ thuật và phong trào hội giảng, hội học.
          Đây là một cơ hội tốt để các thầy cô giáo nhà trường được trau dồi chuyên môn, học hỏi kinh nghiệm, lĩnh hội những phương pháp dạy học mới, học sinh được thi đua học tập tích cực, chủ động và sáng tạo. Buổi lễ phát động đã khơi dậy trong tâm hồn cô và trò niềm háo hức đón chào những tiết học hăng say.