BUỔI GẶP MẶT CUỐI NĂM ẤM ÁP DÀNH CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN VÀ NHÂN VIÊN TRƯỜNG THCS THỊNH QUANG

Thứ hai - 26/02/2024 21:17
💖 Gặp mặt cuối năm có ý nghĩa rất quan trọng bởi đó là lúc chúng ta tổng kết một năm cũ và chuẩn bị một năm mới nhiều may mắn. Đây là dịp để tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên tổng kết những gì đã làm được trong năm và quyết tâm cùng làm việc thật tốt trong năm mới sắp đến.
💖 Hiểu rõ ý nghĩa đó, Công đoàn và nhà trường đã tổ chức buổi Gặp mặt cuối năm 2023, mừng xuân Giáp Thìn 2024 nhằm góp phần xây dựng một tập thể đoàn kết; tạo không khí vui tươi, phấn khởi; khích lệ động viên cán bộ giáo viên, nhân viên gắn bó với trường lớp, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
💖 Cô Đặng Thị Vân Anh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên dương, ghi nhận sự nỗ lực, lòng nhiệt tình của các tập thể, cá nhân và đặc biệt là đội ngũ giáo viên của trường trong thời gian qua, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới tới cán bộ, giáo viên và nhân viên. Và để động viên, khích lệ sự cố gắng đó, Công đoàn và nhà trường đã có những món quà nhỏ, đầy ý nghĩa, gửi tới toàn thể CB, GV, NV.
🎉 Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ khiến cho từng thành viên của nhà trường cảm thấy đây chính là ngôi nhà thứ hai của mình. Ai cũng mong muốn đem hết khả năng và tâm huyết để dạy dỗ các con học sinh thân yêu và cùng chung tay xây dựng ngôi trường Thịnh Quang ngày càng phát triển! 💖💖💖
🌺🌺🌺🌺🌺🌺🍀🌺🌺🌺🌺🌺🌺
TRƯỜNG THCS THỊNH QUANG
a1
 
a2
 
a3
 
a4
 
a5
 
a6
 
a7
 
a9
 
a10
 
a11
 
a13

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê trực tuyến
  • Đang truy cập55
  • Hôm nay2,571
  • Tháng hiện tại37,736
  • Tổng lượt truy cập4,150,491
Tuyển sinh 10 -CĐCT
Tuyển sinh lớp 10
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây