Tuyên truyền nâng cao năng lực về tác hại của hoạt động buôn bán thịt chó, mèo và phòng chống bệnh dại trong học đường.

Thứ hai - 13/11/2023 17:33
Ngày 13/11/2023, cán bộ, giáo viên và nhân viên trường THCS Thịnh Quang đã tham gia một buổi tập huấn tuyên truyền về tác hại của việc buôn bán thịt chó, mèo và phòng chống bệnh dại.
t4

Buổi tập huấn đã cung cấp lý thuyết và kiến thức chung về việc bệnh dại, phòng chống bệnh dại liên quan đến nuôi an toàn, buôn bán và tiêu thụ thịt chó, mèo và các kỹ năng cần thiết để nâng cao kiến thức và năng lực cá nhân của các thầy, cô giáo trong việc lồng ghép nội dung này vào các tiết học ngoại khóa tại trường mình.
t1

Việc cung cấp thông tin và kiến thức để các thầy, cô giáo hiểu vì sao cần phải hiểu rõ về bệnh dại, phòng chống bệnh dại, sống an toàn và nhận đạo với vật nuôi từ đó hướng tới chấm dứt việc tiêu thụ thịt chó và mèo là nền tảng đầu tiên trong quá trình thay đổi hành vi của chính họ và những người khác.
t2

Các thầy, cô giáo sẽ tiếp tục hành trình của mình trong việc khuyến khích gia đình, bạn bè - đều có thể là những người tiêu dùng hiện tại hoặc trong tương lai nói không với việc tiêu thụ thịt chó, mèo.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê trực tuyến
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay2,905
  • Tháng hiện tại59,612
  • Tổng lượt truy cập4,394,558
Tuyển sinh lớp 10
Tuyển sinh 10 -CĐCT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây